HomeNews

News

Tất niên 2022

By Thuat Nguyen . Tháng Một 10, 2023 | News

Trong không khí vui vẻ những ngày cuối năm 2022 và đón mừng xuân 2023, Công ty CP Kỹ Thuật Nhiệt Mèo Đen tổ chức buổi tất niên để bày tỏ lòng biết ơn sự ủng hộ và hỗ trợ của đối tác và toàn thể anh em cán bộ công nhân viên trong công ty.

Kính thưa quý vị khách quý và các bạn nhân viên thân mến!

Năm 2022 là một năm bận rộn và vật vả nhưng chúng ta rất vui mừng với những kết quả đã đạt được của từng bạn nhân viên, từng phòng ban và bộ phận với những tiến bộ rõ rệt trong công việc, trách nhiệm với đối tác và giữ vững tác phong làm việc chuyên nghiệp trong công việc.

Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai cũng là triết lý chung của chúng ta mỗi khi tết đến xuân về. Nhìn lại chặng đường khó khăn trong suốt những năm dịch bệnh, khó khăn đã qua và những thành công mà chúng ta đã gặt hái được, chúng ta có quyền tự hào về công ty của chúng ta, một tổ chức với các thành viên xuất sắc, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm, tự chủ, đoàn kết và chúng ta hoàn toàn có quyền tin rằng, năm nay dù khó khăn chung chưa hẳn là đã qua, nhưng với tất cả chúng ta với quyết tâm cùng nhau phát triển cùng nhau đưa ngôi nhà Mèo Đen lên tầm cao mới là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay chúng ta.

Thực hiện được điều này, mỗi cá nhân hãy cùng công ty tiếp tục thể hiện sự đoàn kết, trao dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác.

Xin kính chúc quý vị khách quý, bạn bè thân hữu, các anh, chị em nhân viên công ty Mèo Đen một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Tất niên 2022
5 (100%) 4 votes

Trả lời