HomeGiới thiệu

Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nhiệt Mèo Đen

Mèo Đen – liên doanh giữa Việt Nam và Thụy Điển, là một trong những Công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ Cách nhiệt / Giàn giáo / Sơn / Chống cháy tại Việt Nam. Sự tăng trưởng bền vững của chúng tôi được kiểm soát và duy trì thông qua công tác thi công an toàn, đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Nhận ra sự thay đổi từng ngày của ngành công nghiệp, Mèo Đen luôn ứng dụng công nghệ hàng đầu để đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, mọi yêu cầu của dự án. Chúng tôi có đủ kiến thức và kinh nghiệm thực hiện dự án, chú trọng từ những điều nhỏ bé nhất nhưng không kém quan trọng. Thử thách được chúng tôi xem là cơ hội phát triển, để trở thành nhà thầu xuất sắc nhất tại mỗi công việc được đảm nhiệm.

“Chúng tôi xây dựng Chất lượng, An toàn và Hạnh phúc”

Mèo Đen góp phần kiến tạo những công trình thành công và giá trị bền vững cho bạn.

CHÚNG TÔI LÀ AI
4.8 (96%) 10 votes

Chúng tôi có kinh nghiệm

11 năm

Mèo Đen xác định phương châm kinh doanh của mình: Khách hàng là những đối tác chiến lược, cùng phát triển

Chất lượng

Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, không thể thay thế. Chúng tôi không ngừng đầu tư vào đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp hơn để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

An toàn

Chúng tôi đảm bảo sức khỏe và an toàn của công nhân viên và đi xa hơn nữa là những yêu cầu pháp lý để đem lại một môi trường làm việc lành mạnh, không tai nạn.

Hạnh phúc

Chúng tôi đề cao hạnh phúc của công nhân viên khi làm việc tại Black Cat và của khách hàng. Vì chúng tôi hiểu rằng, con người là tài sản cốt lõi, là nhân tố quan trọng để phát triển kinh doanh và nâng cao uy tín thương hiệu.