Giới thiệu

Tổng quan Công ty

CÔNG TY CỔ PHẪN KỸ THUẬT NHIỆT MÈO ĐEN
Liên doanh giữa Việt Nam và Thụy Điển, trải qua hơn bảy năm hoạt động kinh doanh, Mèo Đen đã vươn lên trở thành một trong các Công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ Cách nhiệt / Giàn giáo / Sơn / Chống cháy tại Việt Nam. Sự tăng trưởng bền vững của chúng tôi được kiểm soát và duy trì thông qua việc cung cấp các dịch vụ an toàn, đáp ứng cao và quản lý tốt và dựa vào sự tin tưởng, đánh giá cao về sản phẩm từ phía khách hàng của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Dịch Vụ

0

Năm trên Thị trường

0

Khách hàng trên toàn Thế giới

0

Quốc gia hiện diện

0

Dự án thành công

Kinh nghiệm

Chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm để xây dựng một dự án đúng cách, từ các tính năng nhỏ nhưng quan trọng, và cung cấp một mức giá hiệu quả về chi phí với công việc chất lượng, được thực hiện một cách an toàn, hạn chế mọi khuyết điểm.

Giải Pháp Hàng Đầu
Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

So sánh sự khác nhau giữa vật liệu cách nhiệt nóng và lạnh

So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Vật Liệu Cách Nhiệt Nóng Và Lạnh

Thật khó để đưa ra quyết định giữa việc mua vật liệu cách nhiệt nóng hoặc lạnh mà không thực sự biết về chúng. Cả hai đều nhằm mục đích duy trì và tiết kiệm năng lượng, nhưng điều quan trọng là phải xác định loại nào là thiết thực và hiệu quả nhất.

Tháng Ba 26, 2020 | By admin | Thông tin - Kiến thức
Mineral Wool (Bông Khoáng)

Top 5 Loại Vật Liệu Cách Nhiệt Phổ Biến Nhất

Có rất nhiều vật liệu cách nhiệt giá rẻ và phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi loại vật liệu cách nhiệt này có những đặc tính riêng của chúng. Do đó, bạn nên xác định được vật liệu nào sẽ hoạt động tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của bạn.

Tháng Hai 07, 2020 | By admin | Thông tin - Kiến thức
Black Cat JSC so sánh ss304 vs ss316-Stainless Steel

So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Inox 304 Và Inox 316

Sự khác biệt chính giữa 304 thép không gỉ và 316 là thành phần của Chromium, Nickel và Molypden. 304 không chứa Molypden trong khi 316 chứa 2% – 3% molybdenum. Ngoài ra, thép không gỉ 304 có Chromium 18% và hàm lượng Niken 8% trong khi 316 có Chromium 16% và Nickel 10%.

Tháng Một 06, 2020 | By admin | Thông tin - Kiến thức