Giới thiệu

Tổng quan Công ty

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nhiệt Mèo Đen
Liên doanh giữa Việt Nam và Thụy Điển, trải qua hơn bảy năm hoạt động kinh doanh, Mèo Đen đã vươn lên trở thành một trong các Công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ Cách nhiệt / Giàn giáo / Sơn / Chống cháy tại Việt Nam. Sự tăng trưởng bền vững của chúng tôi được kiểm soát và duy trì thông qua việc cung cấp các dịch vụ an toàn, đáp ứng cao và quản lý tốt và dựa vào sự tin tưởng, đánh giá cao về sản phẩm từ phía khách hàng của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Dịch Vụ

0

Năm trên Thị trường

0

Khách hàng trên toàn Thế giới

0

Quốc gia hiện diện

0

Dự án thành công

Kinh nghiệm

Chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm để xây dựng một dự án đúng cách, từ các tính năng nhỏ nhưng quan trọng, và cung cấp một mức giá hiệu quả về chi phí với công việc chất lượng, được thực hiện một cách an toàn, hạn chế mọi khuyết điểm.

Giải pháp hàng đầu
cho doanh nghiệp của bạn

lịch khai giảng đào tạo giàn giáo - Black Cat - opening schedule of Scaffold training courses

Lịch Khai Giảng Các Khóa Đào Tạo Giàn Giáo Quý 1 – Tháng 03/2019

Black Cat thông báo lịch trình tổ chức đào tạo giàn giáo Quý 1/2019. Định kỳ mỗi Quý một lần, Black Cat Training tổ chức giảng dạy các khóa Đào Tạo Giàn giáo theo tiêu chuẩn Quốc tế, được chứng nhận bởi CISRS – Anh Quốc.

Tháng Ba 01, 2019 | By admin | Hoạt động Kinh doanh
Aluminum-StainlessSteel-StandOffs-blackcatjsc

So Sánh Nhôm Và Thép Không Gỉ (Inox)

Nhiều người trong lĩnh vực nhà hàng hay công nghiệp vận chuyển thực phẩm tự hỏi nên sử dụng vật liệu Nhôm hay Thép không gỉ cho mặt bàn hay khu vực nhà bếp … Mỗi loại vật liệu đều có điểm mạnh của nó nhưng tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn đang sử dụng chúng.

Tháng Mười 26, 2018 | By admin | Thông tin - Kiến thức

CISRS Thành Lập Trung Tâm Đào Tạo Giàn Giáo Đầu Tiên Tại Doha

Hệ thống đào tạo giàn giáo dành cho nước ngoài (OSTS CISRS) của CISRS phát triển hơn nữa với việc bổ sung thêm một trung tâm đào tạo mới tại Qatar. Đơn vị tổ chức đào tạo quốc tế Simian hợp tác với Qatar International Safety Centre (QISC) tổ chức các khóa học giàn giáo tại cơ sở này ở Doha.

Tháng Mười 08, 2018 | By admin | Thông tin - Kiến thức