Giới thiệu

Tổng quan Công ty

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nhiệt Mèo Đen
Liên doanh giữa Việt Nam và Thụy Điển, trải qua hơn bảy năm hoạt động kinh doanh, Mèo Đen đã vươn lên trở thành một trong các Công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ Cách nhiệt / Giàn giáo / Sơn / Chống cháy tại Việt Nam. Sự tăng trưởng bền vững của chúng tôi được kiểm soát và duy trì thông qua việc cung cấp các dịch vụ an toàn, đáp ứng cao và quản lý tốt và dựa vào sự tin tưởng, đánh giá cao về sản phẩm từ phía khách hàng của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Dịch Vụ

0

Năm trên Thị trường

0

Khách hàng trên toàn Thế giới

0

Quốc gia hiện diện

0

Dự án thành công

Kinh nghiệm

Chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm để xây dựng một dự án đúng cách, từ các tính năng nhỏ nhưng quan trọng, và cung cấp một mức giá hiệu quả về chi phí với công việc chất lượng, được thực hiện một cách an toàn, hạn chế mọi khuyết điểm.

Giải pháp hàng đầu
cho doanh nghiệp của bạn

CISRS thành lập trung tâm đào tạo giàn giáo đầu tiên tại Doha

Hệ thống đào tạo giàn giáo dành cho nước ngoài (OSTS CISRS) của CISRS phát triển hơn nữa với việc bổ sung thêm một trung tâm đào tạo mới tại Qatar. Đơn vị tổ chức đào tạo quốc tế Simian đã hợp tác với Qatar International Safety Centre (QISC) cho phép một loạt các khóa học […]

Tháng Mười 08, 2018 | By admin | Thông tin - Kiến thức
trung thu 2018 mid autumn festival - black cat insulation jsc

Tết Trung Thu 2018

Khi trăng tròn nhất vào mùa Thu cũng là thời điểm để mọi người sum họp. Tết Trung Thu là cơ hội để các thành viên trong gia đình đến thăm và chia sẻ mọi thứ trong năm của họ. Là dịp để thế hệ trẻ bày tỏ lòng biết ơn đối với thế hệ […]

Tháng Chín 21, 2018 | By admin | Đoàn thể

Trao chứng nhận đầu tư dự án hóa dầu 1,2 tỷ USD cho Tập đoàn Hyosung-Hàn Quốc tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Lễ ký đầu tư cho Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) về triển khai dự án Nhà máy sản xuất polypropylene (PP) và giấy chứng nhận đầu tư cho đại diện Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc).

Tháng Tám 29, 2018 | By admin | Thông tin - Kiến thức