Giới thiệu

Tổng quan Công ty

CÔNG TY CỔ PHẪN KỸ THUẬT NHIỆT MÈO ĐEN
Liên doanh giữa Việt Nam và Thụy Điển, trải qua hơn bảy năm hoạt động kinh doanh, Mèo Đen đã vươn lên trở thành một trong các Công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ Cách nhiệt / Giàn giáo / Sơn / Chống cháy tại Việt Nam. Sự tăng trưởng bền vững của chúng tôi được kiểm soát và duy trì thông qua việc cung cấp các dịch vụ an toàn, đáp ứng cao và quản lý tốt và dựa vào sự tin tưởng, đánh giá cao về sản phẩm từ phía khách hàng của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Dịch Vụ

0

Năm trên Thị trường

0

Khách hàng trên toàn Thế giới

0

Quốc gia hiện diện

0

Dự án thành công

Kinh nghiệm

Chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm để xây dựng một dự án đúng cách, từ các tính năng nhỏ nhưng quan trọng, và cung cấp một mức giá hiệu quả về chi phí với công việc chất lượng, được thực hiện một cách an toàn, hạn chế mọi khuyết điểm.

Giải Pháp Hàng Đầu
Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Black Cat comply TG20 13 Guide

TG20:13 – Quy Tắc An Toàn Thi Công Giàn Giáo

Chúng tôi tin tưởng rằng các việc áp dụng hướng dẫn mới sẽ thân thiện với người dùng, hữu ích và hỗ trợ đưa ngành công nghiệp giàn giáo Việt Nam tiến xa hơn và đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ các thị trường quốc tế.

Tháng Năm 18, 2019 | By admin | Thông tin - Kiến thức
fittings bs 1139 en 74 cùm kẹp giàn giáo

Giàn Giáo BS1139 EN74 Class A Và Class B

Tiêu chuẩn En74 là một tiêu chuẩn cho chỉ các khớp nối giàn giáo. Nó được sử dụng chủ yếu cho khớp nối đôi và xoay, cùm nối ống. Yêu cầu về cùm nối giàn giáo giống như BS1139, nhưng nó còn được phân loại thành EN74 Class A và Class B.

Tháng Năm 10, 2019 | By admin | Thông tin - Kiến thức
khai giảng các khoác đào tạo giàn giáo quốc tế

Khai Giảng Các Khóa Đào Tạo Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Black Cat thông báo lịch trình tổ chức đào tạo giàn giáo Quý 2/2019. Định kỳ mỗi Quý một lần, Black Cat Training tổ chức giảng dạy các khóa Đào Tạo Giàn giáo theo tiêu chuẩn Quốc tế, được chứng nhận bởi CISRS – Anh Quốc.

Tháng Năm 01, 2019 | By admin | Hoạt động Kinh doanh