Giới thiệu

Tổng quan Công ty

CÔNG TY CỔ PHẪN KỸ THUẬT NHIỆT MÈO ĐEN
Liên doanh giữa Việt Nam và Thụy Điển, trải qua hơn mười một năm hoạt động kinh doanh, Mèo Đen đã vươn lên trở thành một trong các Công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ Cách nhiệt / Giàn giáo / Sơn / Chống cháy tại Việt Nam. Sự tăng trưởng bền vững của chúng tôi được kiểm soát và duy trì thông qua việc cung cấp các dịch vụ an toàn, đáp ứng cao và quản lý tốt và dựa vào sự tin tưởng, đánh giá cao về sản phẩm từ phía khách hàng của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Dịch Vụ

0

Năm trên Thị trường

0
+

Khách hàng trên toàn Thế giới

0

Quốc gia hiện diện

0
+

Dự án thành công

Kinh nghiệm

Chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm để xây dựng một dự án đúng cách, từ các tính năng nhỏ nhưng quan trọng, và cung cấp một mức giá hiệu quả về chi phí với công việc chất lượng, được thực hiện một cách an toàn, hạn chế mọi khuyết điểm.

Giải Pháp Hàng Đầu
Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Black Cat Vinh Dự Nhận Giải Thưởng SME100 Asia

Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Nhiệt Mèo Đen vừa vinh dự đạt được Giải thưởng SME100 Châu Á – Doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh tại khu vực 2020 (SME100 – Fast Moving Companies 2020) do Tạp chí SME Châu Á trao tặng.

Tháng Mười Hai 29, 2020 | By admin | Hoạt động Kinh doanh
Passive Fire Protection - Black Cat JSC

Chống Cháy Thụ Động – Nhân Tố Quan Trọng Trong Chiến Lược Phòng Cháy Chữa Cháy

Chống cháy là một yếu tố quan trọng luôn được yêu cầu để xây dựng một công trình an toàn. Và Chống cháy thụ động là một yếu tố quan trọng trong đó

Tháng Mười 29, 2020 | By admin | Thông tin - Kiến thức
European Standard EN 13501-1

TIÊU CHUẨN CHỐNG CHÁY CHÂU ÂU EN 13501-1

An toàn cháy nổ là một yếu tố quan trọng trong kết cấu của một tòa nhà. Vì tầm quan trọng của an toàn cháy nổ, hầu hết các quốc gia đã xây dựng bộ quy tắc an toàn chi tiết.

Tháng Chín 23, 2020 | By admin | Thông tin - Kiến thức