Giới thiệu

Tổng quan Công ty

CÔNG TY CỔ PHẪN KỸ THUẬT NHIỆT MÈO ĐEN
Liên doanh giữa Việt Nam và Thụy Điển, trải qua hơn bảy năm hoạt động kinh doanh, Mèo Đen đã vươn lên trở thành một trong các Công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các dịch vụ Cách nhiệt / Giàn giáo / Sơn / Chống cháy tại Việt Nam. Sự tăng trưởng bền vững của chúng tôi được kiểm soát và duy trì thông qua việc cung cấp các dịch vụ an toàn, đáp ứng cao và quản lý tốt và dựa vào sự tin tưởng, đánh giá cao về sản phẩm từ phía khách hàng của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm

Dịch Vụ

0

Năm trên Thị trường

0

Khách hàng trên toàn Thế giới

0

Quốc gia hiện diện

0

Dự án thành công

Kinh nghiệm

Chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm để xây dựng một dự án đúng cách, từ các tính năng nhỏ nhưng quan trọng, và cung cấp một mức giá hiệu quả về chi phí với công việc chất lượng, được thực hiện một cách an toàn, hạn chế mọi khuyết điểm.

Giải Pháp Hàng Đầu
Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

khai giang khoa dao tao gian giao bs1139 2019

Khai Giảng Khóa Đào Tạo Giàn Giáo Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Black Cat thông báo lịch trình tổ chức đào tạo giàn giáo Quý 4/ 2019. Định kỳ mỗi Quý một lần, Black Cat Training tổ chức giảng dạy các khóa Đào Tạo Giàn giáo theo tiêu chuẩn Quốc tế, được chứng nhận bởi CISRS – Anh Quốc.

Tháng Chín 30, 2019 | By admin | Hoạt động Kinh doanh
Black Cat to the world

Black Cat Mang Chất Lượng Vươn Ra Thế Giới

Được biết đến với thương hiệu của chất lượng và an toàn, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cho thị trường công nghiệp. Black Cat hiện đã và đang mở rộng kinh doanh không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Tháng Sáu 13, 2019 | By admin | Hoạt động Kinh doanh
PUR PIR FOAM

PUR/ PIR – Giải Pháp Cách Nhiệt Lạnh Hiện Đại

Việc thi công Foam cách nhiệt PUR/ PIR còn để lại một số hạn chế. Giải quyết vấn đề đó, Black Cat chú trọng đầu tư máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tự động và các giải pháp tiên tiến trong thi công Cách nhiệt Lạnh PUR/ PIR.

Tháng Năm 24, 2019 | By admin | Thông tin - Kiến thức