Home Services Sơn Blasting

Blasting

Tổng quan

Chuẩn bị bề mặt tốt là rất quan trọng cho sự thành công và tuổi thọ của các dự án của chúng tôi. Bề mặt được phân tích đầu tiên và sau đó được xử lý bằng các biện pháp thích hợp nhất. Mèo Đen chuyên thực hiện công tác chuẩn bị bề mặt cho nhiều sản phẩm từ kết cấu thép, bê tông,  bể chứa, silô, và hệ thống FGD đặc biệt (khử lưu huỳnh khí lỏng) cho nhà máy nhiệt điện than.
Công tác chuẩn bị bề mặt cho phép chúng tôi loại bỏ rỉ sét, lớp phủ cũ và dơ trong việc chuẩn bị cho lớp phủ hiệu suất cao. Chúng tôi áp dụng mài mòn hơi nước với công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp hiệu quả nước và các loại phương tiện mài mòn khác nhau (hạt mạt thép, hạt bi thép, cát) để tận dùng từng lợi ích và đặc tính của chúng. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các mức độ làm sạch bề mặt, từ mức bình thường cho đến SA2.5, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và hệ thông sơn phủ mà khách hàng chọn.
Chúng tôi có một phân xưởng rộng 5000 feet vuông để chứa và hiện đại hóa các thiết bị, vật liệu mới nhất. Dịch vụ di động tại chỗ cho phép chúng tôi làm sạch bề mặt và phủ rất tốt bất kỳ sản phẩm nào.  Khi bề mặt xung quanh được bảo vệ và phủ kín, làm cho khu vực của bạn trở nên sạch sẽ và có tổ chức.

Để biết thêm về các giải pháp và tìm hiểu xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn, xin hãy liên lạc:

+84 (254) 3577 450

hoặc