Home Services Vật liệu chịu lửa Gạch chịu nhiệt

Gạch chịu nhiệt

Tổng quan

Trong các dịch vụ của Mèo Đen, chúng tôi có thể sửa chữa và thay thế các lớp lót chịu nhiệt cho tất cả các loại nhiệt độ cao. Chúng tôi có những người thợ lắp đặt thành thào để thực hiện các công trình xây dựng tại chỗ, đúc các vật liệu chịu lửa và hệ thống sợi gốm cho lò nung.
Vật liệu chịu lửa phải bền chắc để chịu được nhiệt độ cao. Chúng tôi có kinh nghiệm với gạch chịu lửa, sợi gốm (cuộn, hộp, khối), có thể đúc và trát – một dòng hoàn thiệt của các loại vật liệu chịu lửa được chứng nhận để thi công cả về cấu trúc lẫn độ hoàn thiện về thẩm mỹ. Các chuyên gia vật liệu chịu nhiệt của chúng tôi có thể đề xuất loại vật liệu tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Thêm vào đó, chúng tôi luôn có thể chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo vật liệu phù hợp luôn kịp thời.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công cho:
– Nồi hơi
– Lò nung
Đối với mỗi dự án, chúng tôi am hiểu tiến trình nghiêm ngặt nhất theo suốt thời gian bảo trì. Để quản lý chất lượng trong mọi hoạt động, việc kiểm soát sự chuẩn bị một cách đầy đủ là rất quan trọng. Thông tin cần có về điều kiện của lò nung, bước khảo sát cần được thực hiện trước khi chúng tôi có thể đưa ra một giải pháp hợp lý. Mèo Đen cũng cung cấp các bản vẽ và thiết kế hệ thống chịu nhiệt trong lịch trình chi tiết của tất cả các hoạt động trước khi đi vào bảo trì.
Dù được chế tạo tại chỗ hay trong phân xưởng của chúng tôi, đội ngũ chúng tôi luôn thiết kế và lắp ráp vật liệu với thời gian thối thiểu tại công trường, đáp ứng thời hạn và hoàn thành đúng thời gian.

Để biết thêm về các giải pháp và tìm hiểu xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn, xin hãy liên lạc:

+84 (254) 3577 450

hoặc