Home Services Giàn giáo Giàn giáo Xây dựng

Giàn giáo Xây dựng

Tổng quan

Giàn giáo xây dựng là một hoạt động kinh doanh phát triển nhanh chóng của chúng tôi, cung cấp sự hỗ trợ cho cả xây dựng thương mại và dân dụng, xuyên suốt qua các công việc để đảm bảo việc tiếp cận các công trình của bạn một cách chính xác.

Ống và phụ kiện giàn giáo là một giải pháp tối ưu cho sự an toàn cao nhất, thậm chí bất cứ kích thước yêu cầu nào của công trình. Mèo Đen cam kết tính chuyên nghiệp, uy tin và đề xuất hữu ích để đảm bảo dịch vụ giàn giáo mà bạn nhận được phù hợp cho cả dự án cũng như ngân sách của bạn.

Giàn giáo xây dựng được áp dụng rộng khắp, từ các cấu trúc đa tầng cho tới các công trình nhỏ. Với sự an toàn của bạn là tiên quyết, chúng tôi luôn thực hiện thiết kế và lắp dựng giàn giáo với hai mục tiêu trong tâm trí. Đầu tiên là để bảo vệ tất cả nhưng người thợ đặt chân lên giàn giáo của chúng tôi, thứ hai là sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn của Mèo Đen để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng của chúng tôi.

Các dịch vụ của Mèo Đen được áp dụng không giới hạn trong các ngành. Công việc của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ công nhân kỹ thuật được đào tạo và có trình độ cao. Vật liệu chúng tôi sử dụng tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế cao nhất được áp dụng là BS1139/ EN74. Với đội ngũ công nhân được đào tạo đầy đủ và nguồn vật liệu lớn, chúng tôi cũng cung cấp nhân lực và giàn giáo. Chúng tôi tự hào về những dịch vụ chất lượng, an toàn đến khách hàng của mình.

Nếu bạn mong muốn sự thành công trong dự án của mình, liên lạc với chuyên gia của chúng tôi và hãy để chúng tôi giúp bạn!

Để biết thêm về các giải pháp và tìm hiểu xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn, xin hãy liên lạc:

+84 (254) 3577 450

hoặc