Home Services Sơn Sơn Công nghiệp

Sơn Công nghiệp

Tổng quan

Mèo Đen cung cấp dịch vụ sơn công nghiệp xuất sắc với mức giá hiếm có. Chúng tôi xử lý cả các dự án sơn công nghiệp lớn và nhỏ, với đội ngũ thợ sơn giàu kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ. Hãy để chúng tôi dùng nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn của mình để làm việc cho bạn.

Sơn và Phương pháp/ Thiết bị

Mèo Đen có chuyên môn trong hiệu suất sơn phun khổi lượng lớn. Phun sơn cho kết quả với tốc độ, hiệu quả và chất lượng bao phủ. Cọ truyền thống và con lăn được chúng tôi sử dụng khi chúng thích hợp và hiệu quả hơn.
Bước đầu tiên trong mỗi công việc, chúng tôi luôn sẵn sàng thăm khu vực thi công và khảo sát kỹ thuật để đưa ra tư vấn cho việc sơn và phủ. Từ những chi tiết đầu tiên cho tới việc kiểm tra lần cuối, chúng tôi cung cấp quy trình hoàn tất đầy đủ, bao gồm khảo sát, lên kế hoạch dự án, chuẩn bị bề mặt và áp dụng. Tất cả công việc được được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm ở mọi giai đoạn, và vào cuối mỗi dự án, chúng tôi tiến hành kiểm tra kiểm soát chất lượng lần cuối.
Việc sử dụng các công nghê phủ mới nhất và hàng loạt các thiết bị GRACO hiện đại, chúng tôi đề xuất áp dụng sơn 3 lớp với độ mỏng lên tới 500 micron mỗi lớp phủ. Chúng tôi có thể giúp bạn chống ăn mòn, mang lại hệ số hao hụt sơn khoảng 30% và tuổi thọ đạt được tối đa cho công trình và thiết bị của bạn.
Là một nhà thầu sơn chuyên nghiệp, chúng tôi có thể làm việc trong hầu hết mọi môi trường làm việc công nghiệp, bao gồm các khu vực bên ngoài cao tầng và các khu vực bên trong khó tiếp cận. Giàn giáo hỗ trợ được sử dụng khi cần thiết để tiếp cận hầu hết mọi khu vực cơ sở vật chất của bạn và hoàn thành công việc một cách an toàn, đúng cách.

Sơn & Vật liệu

Chúng tôi sử dụng đa dạng các lựa chọn cho sơn và vật liệu chất lượng cao, đáp ứng phù hợp cho các ứng dụng và mục đích để tối đa hóa hiệu quả chi phí. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp những lựa chọn thay thế hệ thống phủ và thông tin bạn cần để có quyết định giá trị tốt nhất dựa trên việc tiếp xúc với hóa chất, tuổi thọ và chi phí.
Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác lâu năm của nhiều nhà cung cấp sơn nổi tiếng (Sơn International, Sơn Jotun, Sơn Nipon) và được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư tư vấn chuyên nghiệp để đảm bảo lớp phủ của bạn vừa góp phần hiệu quả cho mọi quá trình và vừa bảo vệ dự án của bạn.

Sơn Công nghiệp
5 (100%) 3 votes

Để biết thêm về các giải pháp và tìm hiểu xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn, xin hãy liên lạc:

+84 (254) 3577 450

hoặc