HomeDịch Vụ Đào tạo

Đào tạo

Đào tạo

Đào Tạo Giàn Giáo BS1139/ EN74 Tuân Thủ TG20 – UK

Black Cat rất tự hào là Trung tâm Đào tạo liên kết với đối tác AIS – Training đến từ Vương quốc Anh, với mục tiêu cung cấp các khóa học về Giàn giáo và Cách nhiệt được Quốc tế công nhận. Trung tâm Đào tạo của chúng tôi đã được Tổ chức Giàn giáo Toàn cầu, CISRS (Construction Industry Scaffolders Record Scheme), tín nhiệm là một trung tâm phối hợp đào tạo về giàn giáo dành cho nước ngoài (OSTS) và được chấp thuận cho phép cung cấp các khóa học bao gồm Thợ Giàn giáo Bậc 1Thợ Giàn giáo Bậc 2; Kiểm tra Giàn giáo Cơ bản; Giám sát Giàn giáo.

   – Chương trình đào tạo đã được công nhận trong hơn 40 năm.
   – Là tiêu chuẩn giàn giáo của nhiều tổ chức lớn bao gồm CSCS, NASC, Hiệp hội Xây dựng Vương quốc Anh,…
   – Đã cấp chứng chỉ cho 60.000 học viên tại Anh và 5.000 học viên ở nước ngoài.
   – Được công nhận và là điều kiện để thi công ở hầu khắp các công trình yêu cầu cao về an toàn.

Cơ sở mới này giúp nâng cao và cái thiện nguồn nhân lực giàn giáo cũng như phục vụ nhu cầu đào tạo của thị trường xây dựng và dầu khí Đông Dương đầy tiềm năng.

>>> Lịch Khai Giảng Các Khóa Đào Tạo Giàn Giáo Trong Quý II – 2020

Khóa học này hướng tới những người chịu trách nhiệm kiểm tra các hệ giàn giáo cơ bản để đảm bảo việc sử dụng an toàn và việc ký chứng nhận cùng các đăng ký theo đúng quy định. Toàn bộ khóa học nhắm tới giúp học viên hiểu được những thành phần của giàn giáo, các hình thức xây dựng và kiểm tra các phương pháp giàn giáo thực thi cơ bản và tuân thủ luật pháp hiện anh cùng các quy tắc thì công.
Khóa học hướng đến những người chịu trách nhiệm giám sát, điều phối và hướng dẫn hoạt động thi công giàn giáo, VD: Quản đốc (Foreman), Giám sát (Supervisor), Giám sát hợp đồng (Contract Supervisor) và các Nhà Quản lý (Manager). Cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng giúp họ giám sát, chỉ đạo, điều phối và hướng dẫn Thợ giàn giáo trong công tác thi công.
Giúp học viên có kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể lắp dựng, điều chỉnh và tháo dỡ các mô hình giàn giáo cơ bản bằng hệ thống ống nối giàn giáo thông dụng. Các học viên sẽ được thực hành tháo lắp giàn giáo trong suốt khóa học, được thực hành theo nhóm dưới sự giám sát trực tiếp của giảng viên.
Tiếp nối Chương trình đào tạo Thợ Giàn giáo Bậc 1, Thợ Gián giáo Bậc 2 dành cho các học viên có nhu cầu đào tạo kỹ năng giàn giáo cơ bản. Giúp học viên có kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể lắp dựng, điều chỉnh và tháo dỡ các mô hình giàn giáo cơ bản bằng hệ thống ống nối giàn giáo thông dụng.

Tư vấn miễn phí

Need help setting up your personal? Talk to our experent to learn more

Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ:

+84 (254) 3577 450