HomeNews

News

CISRS in Vietnam for Indo-China region

Cơ Sở Đào Tạo Giàn Giáo Chất Lượng Cao Đầu Tiên Tại Việt Nam

By admin . Tháng Mười Một 29, 2019 | News

Một trung tâm đào tạo được xây dựng có mục đích hoàn toàn mới tại Việt Nam đã trở thành nơi đầu tiên trên thế giới sẵn sàng cung cấp Chương trình đào tạo Thợ giàn giáo Bậc 4 CISRS (OSTS) – trình độ giàn giáo cấp cao nhất.

 

Trung tâm đào tạo tiên tiến này tại Thành phố Vũng Tàu ở miền Nam Việt Nam đã được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nhiệt Mèo Đen (Black Cat), hợp tác với nhà cung cấp đào tạo của Vương quốc Anh – AIS-Training nhằm phục vụ các yêu cầu đào tạo của thị trường dầu khí và xây dựng tại khu vực Đông Dương.

Trung tâm mới này thay thế Trung tâm đào tạo AIS-Training/ Black Cat trước đây đã được triển khai vào năm 2017 và sẽ giúp nâng cao tiêu chuẩn cho các thợ giàn giáo có kinh nghiệm trên khắp Đông Nam Á và hơn thế nữa.

Đây là sự thành công mới trong một danh sách dài các thành tựu cho sự hợp tác của Black Cat và AIS-Training. Kể từ khi trung tâm đào tạo chung này được thành lập, nó đã chứng tỏ sự thành công vượt trội khi thu hút hàng trăm đại biểu đến từ khu vực Đông Dương. CISRS đã thống nhất đưa ra phản hồi tích cực về cơ sở vật chất này và vừa rồi, trung tâm đã thông qua thêm một cuộc thanh tra hàng năm, đáp ứng điều kiện với kết quả mỹ mãn.

Cũng như sự chuẩn bị cho việc cấp chứng chỉ giàn giáo OSTS Bậc 4 mới, trung tâm mới này đã được công nhận để cung cấp các khóa huấn luyện Giàn giáo OSTS Bậc 1 và 2, Kiểm tra giàn giáo cơ bản và Kiểm tra nâng cao và Giám sát giàn giáo.

 

CISRS for Indo-China region
Trung tâm đào tạo mới được công nhận bởi CISRS.

 

David John Adams, người quản lý chương trình giàn giáo tại AIS-Training cho biết: “Đối tác nước ngoài của chúng tôi, Black Cat, đã đầu tư và cống hiến rất lớn vào sự hình thành của cơ sở tiên tiến này”.

“Chúng tôi rất vui mừng khi trung tâm của chúng tôi đã trở thành nơi đầu tiên sẵn sàng và chờ đợi phê duyệt để cung cấp chứng chỉ OSTS Bậc 4 của CISRS. Đó là một thành tựu cho cả khu vực và người dân vì sự cống hiến và quyết tâm áp dụng các tiêu chuẩn đào tạo mới một cách nhanh chóng. AIS-Training và Black Cat đã làm việc rất chăm chỉ trong vài năm vừa qua để mang đến một tiêu chuẩn đào tạo giàn giáo đẳng cấp thế giới cho khu vực và cơ sở mới này sẽ giúp nâng cao năng lực hơn nữa.”

Trevor Donoghue, thanh tra viên chứng nhận của CISRS, cho biết: “Black Black và AIS Training đã phát triển một cơ sở tuyệt vời tại Việt Nam, nơi đang thúc đẩy các kỹ năng giàn giáo trên toàn Đông Nam Á. Một lượng lớn ý tưởng và công việc khó khăn đã thực hiện vào việc tạo ra trung tâm mới này và các cơ sở chất lượng cao có khả năng cung cấp các khóa huấn luyện Bậc 3 & 4. Khi trung tâm đạt được sự đồng thuận của CISRS OSTS, nó sẽ sẵn sàng để đạt được nhiều sự thành công hơn nữa.

Tham khảo: www.scaffmag.com

Bình luận đã bị đóng.