HomeNews

Thông tin – Kiến thức

So Sánh Nhôm Và Thép Không Gỉ (Inox)

By admin . Tháng Mười 26, 2018

Nhiều người trong lĩnh vực nhà hàng hay công nghiệp vận chuyển thực phẩm tự hỏi nên sử dụng vật liệu Nhôm hay Thép không gỉ cho mặt bàn hay khu vực nhà bếp … Mỗi loại vật liệu đều có điểm mạnh của nó nhưng tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn đang sử dụng chúng.

CISRS Thành Lập Trung Tâm Đào Tạo Giàn Giáo Đầu Tiên Tại Doha

By admin . Tháng Mười 08, 2018

Hệ thống đào tạo giàn giáo dành cho nước ngoài (OSTS CISRS) của CISRS phát triển hơn nữa với việc bổ sung thêm một trung tâm đào tạo mới tại Qatar. Đơn vị tổ chức đào tạo quốc tế Simian hợp tác với Qatar International Safety Centre (QISC) tổ chức các khóa học giàn giáo tại cơ sở này ở Doha.

Trao Chứng Nhận Đầu Tư Dự Án Hóa Dầu 1,2 Tỷ USD Cho Tập Đoàn Hyosung – Hàn Quốc Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

By admin . Tháng Tám 29, 2018

Lễ ký đầu tư cho Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) về triển khai dự án Nhà máy sản xuất polypropylene (PP) và giấy chứng nhận đầu tư cho đại diện Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc). Dự án sẽ được thi công trong khoảng thời gian 2 năm, dự kiến hoàn thành, đưa vào hoạt động vào cuối năm 2020.

Người Thái Chính Thức Sở Hữu 100% Dự Án Hóa Dầu Long Sơn

By admin . Tháng Bảy 24, 2018

Công ty Siam Cement thuộc tập đoàn SCG của Thái Lan vừa thông báo đã ký hợp đồng với PetroVietnam để mua lại 29% cổ phần tại nhà máy hóa dầu Long Sơn. Giá trị của hợp đồng là 2.052 tỷ đồng, giao dịch dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2018.