HomeNews

Thông tin – Kiến thức

Chống Cháy Thụ Động – Nhân Tố Quan Trọng Trong Chiến Lược Phòng Cháy Chữa Cháy

By admin . Tháng Mười 29, 2020

Chống cháy là một yếu tố quan trọng luôn được yêu cầu để xây dựng một công trình an toàn. Và Chống cháy thụ động là một yếu tố quan trọng trong đó

TIÊU CHUẨN CHỐNG CHÁY CHÂU ÂU EN 13501-1

By admin . Tháng Chín 23, 2020

An toàn cháy nổ là một yếu tố quan trọng trong kết cấu của một tòa nhà. Vì tầm quan trọng của an toàn cháy nổ, hầu hết các quốc gia đã xây dựng bộ quy tắc an toàn chi tiết.

So Sánh Len Đá Và Bông Thủy Tinh (Rockwool vs Glasswool)

By admin . Tháng Tư 29, 2020

Các sản phẩm cách nhiệt bông thủy tinh (Glasswool) và len đá (Rockwool) hiện là những loại vật liệu cách nhiệt phổ biến. Cả hai đều có ưu và nhược điểm. Chúng tôi đã so sánh một số yếu tố quan trọng để xem xét khi quyết định xem bông thủy tinh hoặc len đá sẽ là tốt nhất cho dự án của bạn.

So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Vật Liệu Cách Nhiệt Nóng Và Lạnh

By admin . Tháng Ba 26, 2020

Thật khó để đưa ra quyết định giữa việc mua vật liệu cách nhiệt nóng hoặc lạnh mà không thực sự biết về chúng. Cả hai đều nhằm mục đích duy trì và tiết kiệm năng lượng, nhưng điều quan trọng là phải xác định loại nào là thiết thực và hiệu quả nhất.

Top 5 Loại Vật Liệu Cách Nhiệt Phổ Biến Nhất

By admin . Tháng Hai 07, 2020

Có rất nhiều vật liệu cách nhiệt giá rẻ và phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi loại vật liệu cách nhiệt này có những đặc tính riêng của chúng. Do đó, bạn nên xác định được vật liệu nào sẽ hoạt động tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của bạn.