Home Services Cách nhiệt Cách nhiệt lạnh

Cách nhiệt lạnh

Tổng quan

Cách nhiệt lạnh là một khía cạnh khác đòi hỏi hàm lượng lớn chuyên môn. Nó được áp dụng nhiều vật liệu đặc biệt với mỗi đặc tính và ứng dụng riêng của chúng. Với sự tư vấn cụ thể, Mèo Đen giúp bạn có được quyết định loại vật liệu nào phù hợp nhất cho từng dự án kỹ thuật với ngân sách thấp nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo mang đến sự thực hiện hoàn hảo cho dự án của bạn.
Cùng với quy trình lắp đặt cụ thể, chúng tôi đưa ra loại vật liệu cách nhiệt lên đến âm 200oC. Những vật liệu thường được yêu cầu và áp dụng cho cách nhiệt lạnh như sau:

  • Bông thủy tinh.
  • Cao su lưu hóa.
  • Bột đá perlite.
  • Mút xốp PU Foam (PUR) & Bọt Polyisocyanate (PIR): Vật liệu cách nhiệt có thể được thực hiện bằng máy và phân phối hóa chất PUR/ PIR theo tỷ lệ xác định. Chúng có thể được áp dụng trên nhiều lớp. Bằng hệ thống phun, lớp cách nhiệt liền mạnh này phù hợp cho nhiều phần hợp thành được cách nhiệt bao gồm bể chứa, đường ống, thiết bị, máy làm lạnh và phòng đông lạnh.
  • Cellular glass: (Bột thủy tinh) là một dạng vật liệu chất lượng cao được sử dụng cho cách nhiệt lạnh các đường ống, thiết bị, bể chứa. Các thành phần cách nhiệt phải được cách nhiệt với phần đã được hình thành trước. Bột thủy tinh là loại vật liệu nhẹ bao gồm hàng triệu hạt thủy tinh được gộp lại. Mỗi hạt thủy tinh cho một hiệu suất sử dụng lâu dài và chúng có thể cách nhiệt cho vật liệu dưới tất cả các điều kiện có thể.

Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại vật liệu ốp cách nhiệt, chúng bao gồm nhôm, thép không gỉ, thép mạ kẽm,tôn mạ nhôm kẽm, thép mạ màu và đặc biệt là vải sợi thủy tinh. Các vật liệu có thể sử dụng để sản xuất vỏ bọc đường ống tiêu chuẩn và các hộp van, từ hình tròn cho đến các hình hộp đã giác. Chúng được sản xuất để đảm bảo chất lượng và độ chính xác bằng hệ thống máy cắt có kiểm soát tại xưởng chế tạo của chúng tôi.

Cách nhiệt lạnh
5 (100%) 5 votes

Để biết thêm về các giải pháp và tìm hiểu xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn, xin hãy liên lạc:

+84 (254) 3577 450

hoặc