Home Services Chống cháy thụ động Bọc Chống cháy thụ động

Bọc Chống cháy thụ động

Tổng quan

Hệ thống chống cháy thụ động là một loại dịch vụ chống cháy khác. Chúng đặc biệt sử dụng trong lĩnh vực xăng dầu/khí đốt, hàng hải hoặc trên hoặc trên các công trình ngoài khơi. Mèo Đen hiện là một nhà thầu cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cho việc lắp đặt hệ thống chống cháy thụ động. Hiện tại, Mèo Đen là đại lý phân phối chính thức của một một số thương hiệu chống cháy thụ động nổi tiếng. Chúng tôi hợp tác cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy, nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng hơn để có được giải pháp tốt nhất. Chúng tôi luôn coi trọng tìm kiếm mối quan hệ hợp tác với các Công ty hàng đầu để làm hài lòng bất cứ yêu cầu kỹ thuật nào.

J10/ J45/ J60/ J120… là yêu cầu cơ bản cho áo chống cháy thụ động để bảo vệ cho van ESDV, thiết bị và hệ thống đường ống. Nó rất mỏng, nhẹ, dễ dàng thao tác và thi công cũng như đáp ứng được yêu cầu giải quyết yêu cầu về trọng lượng cho các công trình ngoài khơi.

Chúng tôi có thể yêu cầu thực hiện khảo sát khu vực thi công bằng cách kết hợp với cố vấn kỹ thuật có kinh nghiệm từ nước ngoài. Và sau đó, một số tiêu chuẩn sản phẩm hiện có sẽ đáp ứng yêu cầu, hoặc nếu được yêu cầu khác, chúng tôi sẽ thiết kế và tùy chỉnh các sản phẩm phù hợp và phát triển một giải pháp dành riêng.
Sản xuất được thực hiện dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi các nhà sản xuất nước ngoài của chúng tôi (Các nước Châu Âu) để hoàn phù hợp với hình dạng, kích thước của các mặt hàng.
Tại vị trí thi công, chúng tôi có các nhân sự có kinh nghiệm để thực hiện công việc và được kiểm soát bởi các chuyên gia từ nhà cung cấp quốc tế của chúng tôi, nhằm đảm bảo khả năng chống cháy cho các sản phẩm.

Để biết thêm về các giải pháp và tìm hiểu xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn, xin hãy liên lạc:

+84 (254) 3577 450

hoặc