Home Services Sơn Lining

Lining

Tổng quan

Sơn Lining được Black Cat áp dụng thực hiện là lớp phủ nhựa epoxy chất lượng cao cùng với thiết bị tùy chỉnh và quy trình đã được kiểm nghiệm để làm mới cơ sở hạ tầng và ngăn chặn sự ăn mòn.
Ứng dụng của chúng tôi tăng cường sự bảo về hiệu quả và lâu dài chống lại quá trình ăn mòn, mài mòn và phá hủy bởi hóa chất. Chúng tôi lựa chọn loại vật liệu lót thích hợp cho các điều kiện cụ thể và thực hiện phù hợp cho dự án của bạn, gồm:

– Phủ cao su
– Phủ tấm
– Phủ chịu nhiệt

Sơn Lining được áp dụng cho sàn và các kết cấu thép cho nhiều loại nhà máy hóa chất, phân bón, năng lượng đốt than, nhiệt điện. Chúng tôi cung cấp và sử dụng các loại vật liệu chất lượng cao và hiệu quả nhất cho hầu hết mọi phương pháp chống ăn mòn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện ứng dụng với nhiều độ dày lót khác nhau, từ 2 đến 4000 micron. Các lớp lót mà chúng tôi thực hiện luôn được kiểm tra và thử nghiệm nhiều lần. Mỗi lớp lót được áp dụng đều được kiểm tra theo hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi. Chất lượng hóa học và cơ học của lớp lót có thể đáp ứng tốt hầu như mọi yêu cầu công nghiệp.
Là một nhà thầu cung cấp dịch vụ Lining chuyên nghiệp, chúng tôi biết làm thế nào để thực hiện một lớp phủ then chốt trong đó đáp ứng các tính chất hóa học được cải thiện và khả năng chịu nhiệt, thậm chí trong một môi trường cực kỳ nghiêm ngặt. Những tính năng này khiến nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ công trình của bạn khỏi các loại môi trường công nghiệp.

Lining
5 (100%) 4 votes

Để biết thêm về các giải pháp và tìm hiểu xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn, xin hãy liên lạc:

+84 (254) 3577 450

hoặc