Home Services Chống cháy thụ động Sơn & Xi măng chống cháy

Sơn & Xi măng chống cháy

Tổng quan

Vật liệu sơn và xi măng chống cháy của Mèo Đen được áp dụng như một loại sơn bảo vệ để cô lập hoặc làm chậm quá trình mở rộng đám cháy. Khi tiếp xúc với lửa, lớp phủ phồng lên và mở rộng ra tạo thành một lớp ngăn chặn ngọn lửa. Lợi ích chính của loại chống cháy này là về mặt thẩm mỹ. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loại vật liệu điển hình để chống cháy bằng cách kết hợp giữa lớp phủ tô tay hoặc phun phủ với chất kết dính, lớp bọc/ vật liệu kín, và đảm bảo rằng tất cả tính năng của cấu trúc được bao phủ một cách hiệu quả.

Việc sử dụng vật liệu chống cháy, sản phẩm của chúng tôi hoạt động tốt cho kết cấu kim loại và bê tông, cho cả các công trình nâng cấp và xây mới, giúp tạo một lớp phủ bền bỉ và lâu dài. Mèo Đen là một đơn vị ứng dụng được chứng nhận đối với Thermalag 300 (Carboline®), Chatek (IP) & Pitt Char (PPG), JotaChar (Jotun), Fendolite® cùng nhiều nhà cung cấp địa phương và trên toàn thế giới.

Khi đã được thiết lập chính xác, những người thợ thủ công lành nghề của chúng tôi sẽ cho bạn thấy một thành quả với vẻ bên ngoài phẳng đẹp cũng là quan trọng. Họ có đủ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiêm dự án để đảm nhận công việc từ đầu đến cuối – từ lựa chọn đúng sản phẩm chống cháy, quản lý việc thi công và áp dụng lớp phủ hoàn thiện. Tại Mèo Đen, mỗi dự án sẽ được thực hiện đúng đắn từ bước đầu tiên.

Để biết thêm về các giải pháp và tìm hiểu xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn, xin hãy liên lạc:

+84 (254) 3577 450

hoặc