Home Services Cách nhiệt Cách nhiệt nóng

Cách nhiệt nóng

Tổng quan

Dịch vụ cách nhiệt Mèo Đen là một hệ thống cách nhiệt trọn gói bảo toàn năng lượng, kiểm soát sự ngưng tụ và đảm bảo an toàn cho mỗi cá nhân. Thương xuyên làm việc cùng các nhà thầu chính thực hiện các dự án xây dựng mới hoặc đổi mới cơ sở vật chất, chúng tôi áp dụng vật liệu cách nhiệt cho một phạm vi đa dạng các công trình đường ống, ống dẫn, van, mặt bích, phụ kiện, bể chứa, tàu,… Khách hàng của chúng tôi cũng đa dạng từ các ngành đồ uống, thực phẩm đến các nhà máy công nghiệp như hóa dầu, hóa chất, lọc dầu, nhà máy năng lượng, các công trình ngoài khơi,… Cho đến nay, chúng tôi rất tự hào khi vẫn luôn hợp tác phát triển nhiều công trình mới và liên tục duy trì. Cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi là mang đến nhiều nhất có thể giá trị thực sự cho khách hàng. Chúng tôi có thể thiết kế và lắp đặt những hệ thống cách nhiệt lên đến 1600oC, môi trường làm việc khắc nhiệt, độ ăn mòn cao với các loại vật liệu khác nhau, mục đích khác nhau, thiết bị và đường ống khác nhau … Tất cả các hạng mục trong dự án của bạn sẽ được cách nhiệt chính xác những vị trí cần phải thực hiện.

Mèo Đen cung cấp một loạt các sản phẩm phổ biến cho hiệu suất các nhiệt cao được thiết kế phù hợp với từng nhu cầu và phạm vi nhiệt độ hoạt động khác nhau, bao gồm bông khoáng, sợi thủy tinh, sợi gốm (Superwool, Uniblock…), canxi silicat, Perlite,… Chúng tôi sẽ thực hiện tính toán lượng nhiệt tổn thất và tư vấn các sản phẩm cách nhiệt phù hợp. Dù cho công tác chế tạo được thực hiện tại dự án hay tại xưởng thi công, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm đúng theo chi tiết yêu cầu. Được kết hợp trong một ứng dụng và dịch vụ toàn diện, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các trị số dẫn nhiệt thấp, giúp cho bạn giảm 10% – 15% lượng nhiệt thất thoát so với thông thường.

Chúng tôi cũng chế tạo hàng loạt các vật liệu ốp cho cách nhiệt. Chúng bao gồm nhôm, thép không gỉ, thep mạ kẽm, tôn mạ nhôm kẽm, thép tráng màu và đặc biệt là vải sợi thủy tinh. Các vật liệu có thể sử dụng để sản xuất vỏ bọc đường ống tiêu chuẩn và các hộp van, từ hình tròn cho đến các hình hộp đã giác. Chúng được sản xuất để đảm bảo chất lượng và độ chính xác bằng hệ thống máy cắt có kiểm soát tại xưởng chế tạo của chúng tôi.

Trong mỗi dự án, quá trình ăn mòn bên dưới lớp cách nhiệt (CUI) là điều rất đáng lo ngại – là một vấn đề lớn liên quan đến hoạt động ở nhiệt độ cao. Bằng việc hiểu được các loại ăn mòn có thể xày ra bên dưới lớp cách nhiệt, chúng tôi chú ý đặc biệt trong quá trình thiết kế để tránh hình thành hiện tượng CUI. Nếu bạn chọn Mèo Đen, công tác này sẽ được khuyến cáo một cách chuyên nghiệp và ngăn chặn trước tiên. Ngay cả khi công trình của bạn đã xả ra hiện tượng CUI, chúng tôi vẫn có thể can thiệp và cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả cùng với chi phí sửa chữa thấp nhất.

Với Nhiệt Mèo Đen, chúng tôi không dừng hoạt động cách nhiệt ở việc chỉ hoàn tất lắp đặt và phủ kín. Mục tiêu chúng tôi còn hướng đến là phát triển cả kỹ thuật thẩm mỹ và sáng tạo nghệ thuật trong từng công việc.

Cách nhiệt nóng
5 (100%) 7 votes

Để biết thêm về các giải pháp và tìm hiểu xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn, xin hãy liên lạc:

+84 (254) 3577 450

hoặc