Home Services Giàn giáo Giàn Giáo Công Nghiệp

Giàn Giáo Công Nghiệp

Tổng quan

Black Cat đã có kinh nghiệm trong các hoạt động giàn giáo liên quan đến xây dựng, duy trì và bảo trì. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ các yêu cầu trong công nghiệp và sẽ là đơn vị tham gia vào dự án của bạn từ những giai đoạn đầu tiên. Với giàn giáo của Black Cat, bạn không cần phải lo lắng về mức độ an toàn trong công tác của chúng tôi.
Trải qua hơn 10 năm, Black Cat hiện đang là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ giàn giáo hàng đầu bởi dịch vụ của chúng tôi đã được cung cấp rộng khắp trong các lĩnh vực giàn giáo công nghiệp từ các dự án trong nước đến nước ngoài. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện từ xây dựng kế hoạch, thiết kế, lắp dựng, kiểm tra và tháo dỡ. Chúng tôi quản ký các kỹ sư kết cấu có đủ năng lực để thiết kế bản vẽ, đánh giá rủi ro và báo cáo các phương án trước khi thực hiện, làm việc chặt chẽ với ban dự án nhằm đảm bảo thực hiện một hệ thống hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng:
– Giàn giáo tháp
– Giàn giáo tháp tiếp cận
– Giàn giá treo
– Giàn giáo treo
Lĩnh vực:
– Bảo trì công trình
– Nhà máy hóa dầu
– Nhà máy năng lượng
– Nhà máy lọc dầu

 

Sức mạnh của chúng tôi là việc hiểu và đánh giá đầy đủ sự biển đổi cấu trúc sẽ xảy ra trong suốt thời gian của dự án. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đáp ứng những sự thay đổi cần thiết để giảm bất kỳ tác độc nào lên tiến độ dự án của bạn. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết và đáp ứng các yêu cầu, không chậm trễ, tạm ngưng hay làm lãng phí thời gian và ngân sách của bạn.
Là một chuyên gia trong lĩnh vực giàn giáo, chúng tôi có thể làm việc trong hầu hết các vị trí công nghiệp. Chúng tôi tự hào rằng các dịch vụ vượt trội của chúng tôi có thể thực hiện mọi việc lắp đặt dù khó khăn trong không gian hạn chế, hỗ trợ cấu trúc, lối lên bên ngoài cao, cơ sở hạ tầng không thuận lợi,… Các cố vấn kỹ thuật và giám giát viên của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập vị trí và đánh giá rủi ro. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm luôn mang lại an toàn và tiết kiệm nguồn lực của bạn.
Các dịch vụ của Black Cat được áp dụng không giới hạn trong các ngành. Công việc của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ công nhân kỹ thuật được đào tạo và có trình độ cao. Vật liệu chúng tôi sử dụng tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế cao nhất được áp dụng là BS1139/ EN74. Với đội ngũ công nhân được đào tạo đầy đủ và nguồn vật liệu lớn, chúng tôi cũng cung cấp nhân lực và giàn giáo. Chúng tôi tự hào về những dịch vụ chất lượng, an toàn đến khách hàng của mình.
Nếu bạn mong muốn sự thành công trong dự án của mình hãy lựa chọn một Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Giàn Giáo Uy Tín, liên lạc với chuyên gia của chúng tôi và hãy để chúng tôi giúp bạn!

Để biết thêm về các giải pháp và tìm hiểu xem chúng tôi có thể giúp gì cho bạn, xin hãy liên lạc:

+84 (254) 3577 450

hoặc