HomeNews

News

Black Cat to the world

Black Cat Mang Chất Lượng Vươn Ra Thế Giới

By admin . Tháng Sáu 13, 2019 | News

Nhắc đến công nghiệp cách nhiệt và giàn giáo, chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Black Cat – Công ty CP KT Nhiệt Mèo Đen. Với hơn 8 năm trên thị trường công nghiệp, Black Cat chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói về Cách nhiệt – Bảo ôn, Giàn giáo, Sơn, Chống cháy, Vật liệu chịu lửa và Đào tạo, với khẩu hiệu “Chúng tôi xây dựng Chất lượng, An toàn và Hạnh phúc”. Bởi tập thể Black Cat tâm niệm Hạnh phúc chính là sự an toàn và chất lượng sản phẩm hàng đầu mà chúng tôi đem đến trong mỗi công trình.
Tâm niệm ấy được từng người thợ mang theo đễn mỗi dự án, góp phần xây dựng nên những công trình thành công luôn đảm bảo an toàn và chất lượng. Điều này mang đến cho Black Cat uy tín chắc chắn, sự tin tưởng quý báu mà mỗi khách hàng khi làm việc cùng Black Cat trao cho. Minh chứng hùng hồn là rất nhiều những giải thưởng, những đánh giá cao mà Quý khách hàng đã giành tặng tập thể Black Cat qua hàng trăm ngàn giờ thi công luôn duy trì an toàn. Hay cho những đóng góp tích cực, luôn phấn đấu đạt được những mục tiêu chủ đầu tư và nhà thầu đề ra mà tập thể Black Cat luôn nỗ lực. 

PUR PIR FOAM
                                                     Hệ thống máy cắt CNC tự động

“Make In Vietnam” Và Làn Sóng Mới Cho Thị Trường Truyền Thống

Cùng với làn sóng đầu tư dịch chuyển vào Việt Nam, rất nhiều các công ty nước ngoài được cấp phép xây dựng mới và mở rộng nhà máy sản xuất. Bộ Thông tin và Truyền thông cũng phát đi thông điệp “Make in Vietnam” mong muốn Việt Nam trở thành một trung tâm sản xuất toàn cầu.

Bắt kịp làm sóng đó, để đáp ứng nhu cầu tăng cao mạnh mẽ của thị trường cách nhiệt công nghiệp, Black Cat cũng đẩy mạnh hơn mảng chế tạo cách nhiệt, bao gồm Cladding. Đầu tư hệ thống công nghệ tự động với các máy cắt CNC tự động, cho phép cắt một khối lượng lớn vỏ bọc cách nhiệt chất liệu thép không gỉ, nhôm, nhôm cốm với độ dày và hình dạng khác nhau, được tính toán và phác thảo chi tiết bằng hệ thống máy tính chuyên nghiệp. Black Cat đã chủ động hơn về thời gian, tiến độ công việc, hạn chế những dư thừa mà phương pháp thủ công để lại. Và trên hết là đảm bảo chất lượng duy trì đồng đều, kiểm soát vật tư đầu vào tốt nhất theo dự toán, làm giảm giá thành đồng thời nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm. Điều này giúp cho Black Cat khẳng định mình, mở rộng và chiếm lĩnh thị trường truyền thống trong nước trải dài từ Bắc đến Nam với các dự án Quốc gia như Tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô VinFast, các Nhà máy Nhiệt điện, Nhà máy bia Heineken Việt Nam hay sắp tới là Dự án tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn được xây dựng tại xã Long Sơn, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng với đó là thị trường các nước trong khu vực như Lào, Cam-pu-chia, My-an-ma, Philpine, Malaysia, … đều đặt tín nhiệm cao cho dịch vụ Cách nhiệt của Black Cat.

 

Black Cat at ABInbev Brewery, Chile
                                    Black Cat tại Nhà máy bia ABInbev, Chile

Black Cat Vươn Ra Thị Trường Quốc Tế

Được biết đến với thương hiệu của chất lượng và an toàn, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cho thị trường công nghiệp, Black Cat còn luôn đào tạo công nhân viên của mình ý thức về an toàn trong công việc. Bằng chứng là suốt thời gian qua, Black Cat vinh dự nhận được sự khen tặng từ các nhà thầu, các chủ đầu tư với hàng trăm ngàn giờ lao động an toàn, cam kết tốc độ dự án, chất lượng trên từng sản phẩm.

Từ đó, hình ảnh của Black Cat luôn nhận được đánh giá cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Phát triển không ngừng, riêng trong năm 2019, Black Cat liên tục nhận được các dự án lớn từ nước ngoài với tổng giá trị lên đến hàng triệu Đô la Mỹ. Tháng 1 vừa qua, Black Cat tự hào khi được lựa chọn là nhà thầu cung cấp dịch vụ cách nhiệt cho nhà máy bia ABInbev tại Santiago, Chile. Đây là lần đầu tiên Black Cat đặt chân đến thị trường Nam Mỹ, đánh dấu cho một bước tiến mạnh mẽ trên châu lục phát triển này. Thông qua đó, với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, Black Cat hoàn thành dự án cách nhiệt cho bồn lên men bia trong vòng 3 tháng, xuất khẩu vỏ bọc kim loại cách nhiệt, được tính toán gia công ngay tại phân xưởng của Công ty ở Việt Nam. Điều này giúp cho Black Cat để lại ấn tượng rất tốt về nền công nghiệp Việt Nam trong con mắt khách hàng, chủ đầu tư, cũng như các nhà thầu trong dự án Nhà máy bia ABInbev, Santiago này.

Niềm vui nhân đôi, khi mới đây Black Cat được tín nhiệm lựa chọn làm nhà thầu trọn gói cho gói cách nhiệt cho 4 nhà máy bia San Miguel, được xây dựng trong 2 năm tại Philipine vào tháng 7 sắp tới. Đây cũng là lần đầu tiên Black Cat thực hiện dự án tại Philipine với giá trị hợp đồng rất lớn. Và tính tới thời điểm hiện tại, có thể nói Black Cat đã cung cấp dịch vụ của mình bao phủ hầu khắp thị trường Đông Nam Á. Không những thế, trong thời gian qua Black Cat cũng thu hút được sụ chú ý của rất nhiều các doanh nghiệp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Hà Lan,… đang tham gia các dư án tại Việt Nam và trên thế giới.

 

Hãy gửi EMAIL cho chúng tôi hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: +84 254 3577 450 để nhận được những giải pháp toàn diện cho công trình của bạn.

“Chúng Tôi Xây Dựng Chất Lượng, An Toàn Và Hạnh Phúc”

Trả lời