HomeNews

News

Black Cat Vinh Dự Nhận Giải Thưởng SME100 Asia

By admin . Tháng Mười Hai 29, 2020 | News

Vừa qua, Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Nhiệt Mèo Đen vừa vinh dự đạt được Giải thưởng SME100 Châu Á – Doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh tại khu vực 2020 (SME100 – Fast Moving Companies 2020) do Tạp chí SME Châu Á trao tặng.

Giải thưởng SME100 Châu Á được coi là giải thưởng hàng đầu khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đã được tổ chức thành công tại Malaysia, Singapore và Indonesia. Tất cả các doanh nghiệp thắng giải đều phải trải qua một quá trình đánh giá bao gồm đánh giá kết quả kinh doanh bắt buộc và phỏng vấn với Đại diện Hội đồng đánh giá. Năm nay, chương trình được lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam và Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Nhiệt Mèo Đen đã vinh dự góp mặt trong danh sách các doanh nghiệp thắng giải.

 

Black Cat, Trung Thành Với Chiến Lược Phát Triển Bền Vững

Được thành lập từ năm 2011, cung cấp các dịch vụ Cách nhiệt, Giàn giáo, Sơn công nghiệp, Chống cháy thụ động và thi công Vật liệu chịu lửa, Công ty Cổ phần Kỹ thuật nhiệt Mèo Đen (Black Cat) đã tạo dựng được sự tin tưởng của các Chủ đầu tư và tổng thầu với chất lượng dịch vụ xứng tầm, khắc tên tuổi và dấu ấn đậm nét của mình trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp tại Việt Nam và khu vực.

Trung thành với chiến lược phát triển bền vững, định hướng tập trung vào lĩnh vực mũi nhọn, Black Cat đã từng bước đạt được hoài bão của mình trở thành một Công ty dịch vụ đẳng cấp với vị thế cao trong ngành, góp phần mang lại thịnh vượng cho khách hàng và hạnh phúc cho cộng đồng.

 

Black Cat đẩy mạnh ứng dụng tự động hóa vào công tác gia công, chế tạo.

 

Black Cat, Tiến Bộ Công Nghệ Và Những Con Số Ấn Tượng

Nhờ vào lòng đam mê, kiên định mục tiêu, định hướng, Black Cat đã vuợt qua những khó khăn, ghi nhận được những kết quả cụ thể.

Năm 2018, tiếp bước đà phát triển, Black Cat thực hiện mở rộng thị phần và đa dạng hóa tập khách hàng từ mảng thực phẩm và giải khát F&B đến các ngành năng lượng, dầu khí, hóa dầu, xây dựng công nghiệp,… Doanh thu thuần tăng xấp xỉ 20.7% và lợi nhuận tăng gấp 3 so với năm 2017.

Năm 2019, nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào Công tác quản lý, máy móc và thiết bị tự động hóa nhằm tăng năng suất, đáp ứng tốc độ gia công, cung cấp sản phẩm cho nhu cầu của các dự án. Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao thực hiện lập trình, vận hành hệ thống máy cắt laser chính xác, chuyên gia công kim loại phục vụ bọc cách nhiệt và hệ thống máy cắt foam khối theo công nghệ Châu Âu sử dụng dây cắt đường viền đôi, nhập khẩu từ Úc. Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ tự động hóa giúp tăng năng suất gấp 6 lần, đồng thời giảm lượng hao hụt, rác thải lên đến 50%. Bên cạnh đó, chất lượng gia công thành phẩm được hoàn thiện một cách chính xác và đồng đều. Sự đổi mới công nghệ này giúp Công ty đạt Doanh thu 142 tỷ đồng, cao gấp đôi so với năm trước.

Năm 2020, Công ty tiếp tục đầu tư thêm 2000 tấn giàn giáo tiêu chuẩn BS 1139, hàng ngàn mét khối vật liệu cách nhiệt nhằm cung cấp dịch vụ cho dự án trọng điểm – Dự án Tổ hợp Hóa dầu Long Sơn, Bà Rịa – Vũng Tàu, bàn giao trong năm 2021 và 2022. Công ty dự kiến ghi nhận doanh thu tăng trưởng trung bình 40%/năm. Đây sẽ là cơ sở vững chắc để Black Cat có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

 

Black Cat là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139.

 

Black Cat, Hành Trình Ra Biển Lớn

Người xưa thường nói “Muốn đi nhanh, bạn hãy đi một mình; muốn đi xa, bạn hãy đi cùng nhau”, vì vậy Black Cat rất vững tin cho sự khởi đầu của cuộc hành trình vì đã kết nối và nhận được tín nhiệm từ các Tổng thầu EPC lớn như Hyundai E&C, TTCL, Samsung C&T, Doosan cũng như các công ty năng lượng như Siemens, GE Alstom tại Việt Nam, các nước Đông Nam Á và đặc biệt vươn ra thị trường Nam Mỹ (Chile), Tây Phi (Nigeria).

Black Cat đồng thời cũng là đơn vị gia công, đại lý phân phối chính thức cho những thương hiệu Vật liệu cách nhiệt danh tiếng như Rockwool International, Pittsburgh Corning, Kingspan,…Tự nội lực của mình, Black Cat đã thiết lập Trung tâm Đào tạo Giàn giáo đầu tiên và duy nhất trong khu vực Đông Nam Á được cấp quyền đào tạo chứng chỉ nghề giàn giáo theo chương trình CISRS UK nhằm đảm bảo dịch vụ được thực hiện ở mức an toàn cao nhất.

Sau 9 năm hoạt động, hiệu quả đạt được bằng những con số tuy đáng kể, nhưng không làm chúng tôi tự hào bằng việc đã tạo dựng được nền văn hóa doanh nghiệp rất đặc thù và đã trở thành giá trị cốt lõi của Black Cat: Chúng tôi xây dựng Chất lượng, An toàn và Hạnh phúc. Và đây cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Black Cat.

 

Black Cat trong lễ trao giải SME100 – 2020.

 

Black Cat Xứng Đáng Với Đề Cử Giải Thưởng SME100®

Sự kết hợp giữa chất lượng (minh chứng qua nhà cung cấp vật liệu thương hiệu), Uy tín (thông qua các khách hàng danh tiếng) và An toàn, tên tuổi của Black Cat đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy bậc nhất trong lĩnh vực hoạt động của mình. Và ngày hôm nay, Black Cat lọt vào Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á, được đề cử bởi Tạp chí SME100®.

Có được những kết quả như ngày hôm nay, chúng tôi đã trải qua nhiều gian khó, thăng trầm. Sau 9 năm hoạt động, hiệu quả đạt được bằng những con số tuy đáng kể, nhưng không làm chúng tôi tự hào bằng việc đã tạo dựng được nền văn hóa doanh nghiệp rất đặc thù và đã trở thành giá trị cốt lõi của Black Cat: “Chúng tôi xây dựng Chất lượng, An toàn và Hạnh phúc“. Và đây cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Black Cat.

 

> Danh sách các doanh nghiệp nhận được giải thưởng SME100 châu Á:
http://sme100.asia/winner-2020-vn.php

> 38 doanh nghiệp Việt Nam nhận Giải thưởng SME100 châu Á năm 2020 (www.thanhnien.vn)

> Các báo đã đưa tin:

www.tienphong.vn

www.doanhnhandoisong.vn

www.doanhnhanhoinhap.vn

www.nhipcaukinhdoanh.vn

 

Một số hình ảnh sự kiện:

 

 

 

 

 

Bình luận đã bị đóng.