HomeNews

News

CISRS Thành Lập Trung Tâm Đào Tạo Giàn Giáo Đầu Tiên Tại Doha

By admin . Tháng Mười 08, 2018 | News

Hệ thống đào tạo giàn giáo dành cho nước ngoài (OSTS CISRS) của CISRS phát triển hơn nữa với việc bổ sung thêm một trung tâm đào tạo mới tại Qatar. Đơn vị tổ chức đào tạo quốc tế Simian đã hợp tác với Qatar International Safety Centre (QISC) cho phép một loạt các khóa học giàn giáo được tổ chức tại cơ sở này ở Doha. Các đại diện đến thăm trung tâm có thể tham gia huấn luyện giàn giáo bậc 1, 2; kiểm tra, giám sát giàn giáo và Đào tạo sản phẩm hệ thống với các tài liệu được cung cấp bởi Peri.Tin tức về cơ sở đào tạo mới này nhanh chóng nối tiếp sau khi CISRS thông báo về việc thành lập thêm một trung tâm được công nhận tại Ả Rập Xê Út tháng trước.

David Mosley, Giám đốc Chương trình CISRS, nói: “Tôi muốn chúc mừng QISC và Simian International vì những nỗ lực của họ trong việc phát triển một trung tâm đào tạo tuyệt vời ở Doha. Chúng tôi đã thực hiện chuyến thăm trước đó tại trung tâm này vào tháng 5 năm 2018 và có những đề xuất về các bước cần được thực hiện để đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra của chúng tôi.

“Tôi rất vui khi thấy rằng mọi khuyến nghị đã được thực hiện, chúng tôi đánh giá cao điều này và đây có thể là một nỗ lực sắc đáng và thể hiện một cam kết mạnh mẽ trong việc cung cấp các khóa đào tạo giàn giáo chất lượng cao trong khu vực và cần được hoan nghênh.”

Ian Fyall, Giám đốc điều hành nước ngoài tại Simian International, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi thành lập trung tâm này với sự cộng tác của QISC. Chúng tôi tin rằng các khóa học sẽ trở nên phổ biến vì đã có rất nhiều sự quan tâm từ Chính phủ Qatar, Ủy ban di sản và ngành công nghiệp dầu khí.

“Một điều đáng chú ý, đây là trung tâm CISRS thứ 6 ở ​​nước ngoài của chúng tôi, sau những trung tâm ở UAE, Oman, Saudi Arabia, Chennai và Nigeria. Chúng tôi luôn tìm cách hợp tác với các công ty có thương hiệu mạnh như Babcock, TAFE và Falck và rất vui khi thêm QISC vào danh sách. ”

Gareth Kirby, Giám đốc đào tạo của QISC, nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng trở thành trung tâm đào tạo được  CISRS chấp thuận đầu tiên ở Doha và rất mong được hợp tác cùng Simian International và PERI trong việc cung cấp nhứng khóa đào tạo giàn giáo từ CISRS bắt đầu trong tháng này.

“QISC đã đầu tư mạnh mẽ trong việc phát triển hàng loạt khóa học mở rộng của chúng tôi và cải thiện các cơ sở vật chất. Điều này bao gồm việc mở thêm khu vực đào tạo thực hành trong nhà rộng 200 m2 tại Phố 45.

“Cơ sở đầu tiên này tại Qatar, giờ đây sẽ là trung tâm cung cấp các khóa đào tạo CISRS, PASMA, IPAF và OPITO, cho phép chúng tôi tổ chức đào tạo quanh năm, ngay cả trong những tháng hè. Xin chúc mừng đội ngũ nhân viên đã làm việc không mệt mỏi để đạt được sự chấp thuận của CISRS, điều này còn giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp đào tạo hàng đầu ở Qatar. ”

_Theo The ScaffMag_

 

Trả lời