HomeNews

News

Agreement signing ceremony between Black Cat Insulation and Korea Insulation

Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa Insulation Korea Và Nhiệt Mèo Đen

By admin . Tháng Ba 27, 2019 | News

Hôm nay, ngày 27 tháng 03 năm 2019, tại trụ sở Insulation Korea – Hàn Quốc đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Insulation Korea và Công ty CP Kỹ Thuật Nhiệt Mèo Đen.
Theo đó, Tại buổi lễ ký kết, Lãnh đạo hai bên đã thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong việc cung ứng vật tư, nguồn nhân lực chất lượng cao cho công tác thi công cách nhiệt và vật liệu chịu lửa trong các dự án tại Việt Nam.

 

Agreement signing ceremony between Black Cat Insulation and Korea Insulation
Tiến sỹ Kenny (bên trái) và Ông Hồ Minh Kha (bên phải).

 

Sự hợp tác chiến lược này không chỉ là bước đệm cho sự phát triển thành công giữa hai công ty mà còn cung cấp cho thị trường công nghiệp các hệ thống tiết kiệm năng lượng toàn diện đảm bảo nhất với công nghệ cao, các sản phẩm xuất sắc và hoàn thiện trong thi công. Bên cạnh đó, đảm bảo ổn định nguồn nhân lực chất lượng cao trong thi công cách nhiệt cũng như giải quyết công ăn việc làm ổn định trong khu vực.

 

Agreement signing ceremony between Black Cat Insulation and Korea Insulation
Lễ ký kết hợp tác giữa Insulation Korea và Mèo Đen.

 

Ông Hồ Minh Kha – Chủ tịch Công ty CP Kỹ Thuật Nhiệt Mèo Đen cho biết : “ Chúng tôi rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận này với đối tác Insulation Korea và mong muốn cung cấp các giải pháp cách nhiệt chất lượng cao không chỉ cho thị trường Việt Nam mà còn trong khu vực và Quốc tế.

 

Insulation Korea Co., Ltd.

www.insulationkorea.co.kr Insulation Korea chuyên về Vật liệu chịu lửa và Cách nhiệt công nghiệp nhiệt độ cao cung cấp Sợi gốm, Vacuum Casting, Gạch chịu lửa cách nhiệt, Vật liệu chịu lửa đúc, nguyên khối, Gạch chịu lửa, Refractory Anchors, Multi Tube Bellows, Tube Seals, v.v. Cung cấp giải pháp bảo toàn năng lượng toàn diện bao gồm Kỹ sư, Thiết kế CAD, Kết cấu, Giám sát, Kiểm tra Vật liệu chịu lửa, v.v. Chuyên về vật liệu chịu lửa phục vụ trong các ngành công nghiệp nhiệt độ cao như Nồi hơi, Hóa dầu, Sắt, Thép, v.v. Insulation Korea hiện đang đảm trách nhiều dự án nước ngoài với các nhà cung cấp vật liệu chịu lửa hàng đầu thế giới.

Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa Insulation Korea Và Nhiệt Mèo Đen
5 (100%) 3 votes

Trả lời