HomeNews

News

Black Cat comply TG20 13 Guide

TG20:13 – Quy Tắc An Toàn Thi Công Giàn Giáo

By admin . Tháng Năm 18, 2019 | News

Thông Tin Về TG20: 13

Vào năm 2008, NASC (Liên đoàn giàn giáo quốc gia) đã ban hành chỉ dẫn mới có tác động đến tất cả các thiết kế giàn giáo ống và phụ kiện ở Anh. TG20: 08 được phát triển để đáp ứng với tiêu chuẩn BS EN 12811-1: 2003, thay thế Tiêu chuẩn Anh đã lỗi thời về giàn giáo ống và phụ kiện – BS 5973, cung cấp chỉ dẫn rộng rãi về việc thi công giàn giáo ống và phụ kiện, cùng với hướng dẫn Kỹ sư thiết kế.

Vào năm 2012, khi đã xuất bản hướng dẫn tương tác NASC cho bộ chỉ dẫn TG20: 08, CADS đã được NASC mời thầu để viết lại TG20. Sau khi đấu thầu thành công, họ đã hợp tác chặt chẽ với NASC để đưa ra hướng dẫn sửa đổi để phát hành một chỉ dẫn mới vào năm 2013 (TG20: 13).

TG2013 Guide
                                                                                       TG2013 Guide

Những điểm nổi bật của TG20:13 mới bao gồm:

 • Hướng dẫn quản lý TG20 thân thiện với người dùng cho nhà thầu và khách hàng.
 • Hướng dẫn thiết kế chi tiết TG20 cho các kỹ sư & nhà thiết kế kết cấu.
 • Chỉ dẫn điện tử với đa thiết kế.
 • Bảng tuân thủ cho khách hàng.

Truy cập website NASC để biết thêm chi tiết.

HSE (Hội Sức khỏe và An toàn) phát biểu rằng:

 1. Trừ khi một giàn giáo là một cấu hình cơ bản được mô tả trong hướng dẫn được công nhận, ví dụ: Hướng dẫn kỹ thuật TG20 của NASC cho giàn giáo ống lắp và phụ kiện hoặc Hướng dẫn của nhà sản xuất cho giàn giáo hệ thống, thì giàn giáo phải được thiết kế dưới sự tính toán bởi một người có thẩm quyền, để đảm bảo nó sẽ có đủ độ bền và ổn định.
 2. Tất cả các giàn giáo phải được lắp dựng, tháo dỡ và thay đổi phù hợp với tài liệu hướng dẫn SG4 của NASC cho giàn giáo ống lắp và phụ kiện hoặc hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất cho giàn giáo hệ thống.
 3. Đối với các giàn giáo nằm ngoài phạm vi của ‘Giàn giáo cơ bản’ như được mô tả trong ý “1”, thông tin thiết kế cần phải mô tả trình tự và phương pháp được áp dụng khi lắp dựng, tháo dỡ và thay đổi giàn giáo, nếu điều này không được nêu trong hướng dẫn đã được công bố như chi tiết trong ý thứ “2”.
 4. Bất kỳ sự sửa đổi hoặc thay thế nào được đề xuất bên ngoài một cấu hình tiêu chuẩn thông thường đã được công nhận phải được thiết kế bởi người có thẩm quyền.
 5. Giấy chứng nhận bàn giao nên chỉ rõ các bản vẽ có liên quan, tải trọng nền làm việc được phép và bất kỳ hạn chế cụ thể nào về việc sử dụng.

http://www.hse.gov.uk/construction/scaffoldinginfo.htm

NASC trong TG20:13

“TG20:13 là bản cập nhật mới nhất của chỉ dẫn về giàn giáo ống lắp và phụ kiện từ Liên đoàn giàn giáo và truy nhập quốc gia.

Một số điểm nổi bật bao gồm:

 • Tất cả các giàn giáo tiêu chuẩn trong TG20: 13 đều được chứng thật đầy đủ bằng thiết kế và tính toán và do đó sẽ không yêu cầu thêm công việc thiết kế nào.
 • TG20: 13 sẽ áp dụng cách tiếp cận thân thiện hơn với người dùng so với phiên bản trước và sẽ có nhiều hình ảnh hơn các phiên bản trước đó – một ý kiến phổ biến về phiên bản cuối cùng là rất khó theo dõi.
 • TG20: 13 sẽ có phiên bản điện tử có thể tải xuống dưới dạng Ứng dụng cho thiết bị di động và sẽ bao gồm nhiều loại giàn giáo hơn như thiết kế tiêu chuẩn. Hướng dẫn này cũng sẽ thể hiện thông qua hệ thống phần mềm máy tính nếu hệ thống giàn giáo cần bất cứ thiết kế bổ sung nào hay không.
 • Các thiết kế bao gồm sẽ là: Lồng chim cơ bản, Tháp, Quạt cơ bản, Bốc tải, Đà ngang đơn vị, chiều cao nâng 3M, Chân đế Hop-Up, Cầu cơ bản & Mặt nghiêng cơ bản.
 • Theo phản hồi từ TG20: 08 cho rằng nó mang lại lợi ích cho các nhà thiết kế, hướng dẫn sửa đổi TG20: 13 sẽ đưa ảnh hưởng trực tiếp vào tay những người thợ giàn giáo, chứ không phải các kỹ sư và sẽ loại bỏ một số gánh nặng cho thiết kế hiện tại.
 • TG20: 13 điểm nổi bật: bản đồ gió mới được sửa đổi và nghiên cứu kỹ lưỡng.”

Chúng tôi tin tưởng rằng các việc áp dụng hướng dẫn mới sẽ thân thiện với người dùng, hữu ích và hỗ trợ đưa ngành công nghiệp giàn giáo Việt Nam tiến xa hơn và đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ các thị trường quốc tế.

Truy cập website NASC để biết thêm chi tiết.

Trả lời